ReadyPlanet.com


วิธีลดความเสี่ยงขนมจากอัคคีภัยในที่ช่วงเวลาเก็บเกี่ยว


|

ในระหว่างการเก็บเกี่ยวฝ้ายสภาพแวดล้อมมีบทบาทอย่างมากในการกำหนดว่าการเลือกเฟ้นหรือการปอกจะเป็นไปอย่างสะดวกเพียงใดหลังจากงานผลัดใบสภาพอากาศมีแดดแห้งและอุ่นสบายหรือมืดครึ้มด้วยกันชื้นหรือไม่?ลมแรงหรือว่าลมแรง?และสภาพความเจริญเมื่อการเพาะปลูกเสร็จแล้วมีผลกระทบต่อลักษณะสรรพสิ่งเส้นใยยังไง |

ประเด็นสุดท้ายมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูที่มีฝ้ายไมครอนน้อยด้วยกันสภาพอากาศที่กะหร่องเกินไปในตอนเก็บเกี่ยวทั้งสองจุดนำไปสู่การเกิดเพลิงไหม้รถเกี่ยวข้าวจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแต่ทั้งที่จะอยู่ที่สภาวะปกติ ทว่าก็ยังมีการเสี่ยงที่จะเกิดไฟไหม้รถยนต์เกี่ยวข้าวได้

|

ในบล็อกโพสต์เจ้าหน้าที่ของ Janeka Insurance Agency ในวิกตอเรียรัฐเท็กซัสหมายเหตุ 1C ไม่ว่าจะอีกด้วยเหตุผลใดก็ตามที่แท้ก็คือว่าไฟลุกในสนามสามารถทำให้เกิดความเสียหายอย่างมีนัยสำคัญและมักสูญเสียอุปกรณ์ทั้งผองไม่สามารถหลบฉากไฟได้ร่ำไป แต่ด้วยกบิลดับเพลิงที่ติดตั้งไว้ข้อเสียหายของอุปกรณ์จะลดลงอย่างมากหรือหลีกเลี่ยงได้หมดด้วยกันนั่นคือเหตุที่ บริษัท สัญญาประกันภัยบางแห่งสร้างข้อกำหนดในการรับประกันว่าต้องติดตั้งหมู่หลังการค้านี้ |

1C; นอกจากงานคุ้มครองทรัพย์สินแล้วความเสี่ยงต่อชีวิตสามารถได้รับงานคุ้มครองโดยเครื่องมือเครื่องใช้ตรวจจับและกำจัด 1D; |

มีระบบดับเพลิงหลังการค้าหลายระบบด้วยว่าตัวเลือกการสร้างโมดูล John Deere และเครื่องเคราปอกมีแจกเลือกใช้ราวกับเครื่องดับเพลิงที่ไม่มีพลังกัดกร่อนรุ่นใหม่ด้วยว่าใช้ในฟาร์มกับฝ้ายปั่นโสหุ้ยของระบบเหล่านี้ค่อนข้างน้อยครั้นเทียบกับค่าของอุปกรณ์งานหยุดทำงานแห่งหนอาจเกิดขึ้นด้วยกันค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแห่งการค้นหางานเปลี่ยนอุปกรณ์เช่าซื้อและค่าประกันและค่าทำเนา |

<

การตัดทอนความเสี่ยงจากไฟไหม้ |

โดยมากกล่าวว่าการป้องกันหนึ่งออนซ์คุ้มค่ากับดักการรักษา 13 ปอนด์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงวัสดุการทำฟาร์มแบบวิเศษเช่นเครื่องอุปกรณ์เลือกและอุปกรณ์ผสมผสานคำเตือนกับเคล็ดลับบางประการที่จะสนับสนุนปกป้องวัสดุก่อนริเริ่มการเก็บเกี่ยวมีดังนี้ |ผู้ตั้งกระทู้ didacticdevil5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:43:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.